อาจารย์เขียว เทพทอง จอมขมังเวทย์คนแรกของไทยที่มีดีกรี”เนติบัณฑิต” กับ 2 กิจกรรมส่งท้ายปี ตำแหน่ง”ผู้กำกับสำรองโท” พร้อมจัดตั้ง”ชมรมพระเวทย์และสักยันต์แห่งประเทศไทย”

เวลานี้หากจะกล่าวถึงอาจารย์พระเวทย์-สักยันต์ ที่นุ่งห่มผ้าขาว ที่ได้อุทิศตนเองบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ต่อพระศาสนาและต่อสังคมในแง่มุมที่หลากหลาย แตกต่างจากสำนักสงฆ์หรือสำนักสักยันต์ต่างๆที่เราได้เห็นกันโดยทั่วไปอย่างสิ้นเชิง กล่าวได้อย่างเต็มปากว่าเวลานี้ในสยามประเทศของเรา  ก็มองเห็นแต่ ดร.สุภพ ซ่อมประดิษฐ์ หรือที่คนในวงการพระเวทย์และสักยันต์ รู้จักกันในนาม (อ.เขียว เทพทอง) ท่านเป็นอาจารย์สักยันต์จอมขมังเวทย์ เพียงท่านเดียวเท่านั้นในเวลานี้ที่สร้างความเหมือนที่แตกต่าง จากสำนักอื่นๆโดยสิ้นเชิงได้อย่างน่าอัศจรรย์………………

อ.เขียว ได้เข้าร่วมในพิธีกรรมปลุกเสกวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังและพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆได้เป็นที่ยอมรับในเหล่าคณะสงฆ์รวมถึงพิธีกรรมสายพระเวทย์ พร้อมกับกิจกรรมต่างๆมากมายกระทั่งเป็นที่ยอมรับในวงการพระเวทย์ในยุคนี้อาจารย์เขียว เทพทอง มีชื่อเสียงโด่งดังมากในย่านฝั่งธน ที่เวลานี้เป็นที่ยอมรับกันในสายพระเวทย์ว่ามีญาณบารมีและวิชชาที่แก่กล้าในสายญาณบารมี กระทั่งเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ รวมถึงประเทศจีน-ฮ่องกง-ไต้หวัน-มาเก๋า-มาเลเซียและประเทศจีน ที่ลูกศิษย์ที่ลูกศิษย์ต่างให้ความเคารพนับถือทุกวันนี้ นายสุภพ ซ่อมประดิษฐ์ หรือ (อาจารย์เขียว เทพทอง) เป็นบุคคลที่ในวงการสักยันต์และวงการสายพระเวทย์ต่างเป็นที่คุ้นหูและยอมรับว่าเป็นอีกท่านหนึ่งที่มีความเชียวชาญในสายพระเวทย์อย่างเข้าถืงแก่นอย่างลึกซึ้ง ซึ่งบรรดาศิษยานุศิษย์ทั้งหลายให้การยอมรับว่าเป็นบุคคลที่เพียรพยายามทำความดีต่อสังคม จนเป็นที่รู้จักของประชาชนและองค์กรต่างๆมากมายจนกระทั่งทำให้หลายองค์กรสืบเสาะหาเพื่ออยากทราบกิจกรรมต่างๆที่มีต่อสังคม อีกทั้งเสนอชื่อต่อหน่วยงานต้นสังกัดเพื่อพิจารณาให้ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสถาบันต่างๆอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น รางวัลเทพทองพระราชทาน-บุคคลสงเคราะห์ดีเด่น-พ่อดีเด่น-ตาชั่งทอง-พระกินรี–สิงห์ทอง โดยรางวัลต่างๆที่หลายหน่วยงานได้มอบให้นั้นเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อสังคมโดยรวมอย่างต่อเนื่องกระทั่งเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2560สมาคมกองกำลังสำรองรักษาดินแดนไทย จัดพิธีประดับยศที่สโมสรกองทัพบก ห้องเทวกรรมรังรักษ์ โดยมี พลโท ทะนง จิระโภคิน ที่ปรึกษาคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ผู้กำกับกำลังสำรองฯ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีทำพิธีประดับเครื่องหมาย ให้กับดร.สุภพ ซ่อมประดิษฐ์ (อาจารย์เขียว เทพทอง) ได้รับการเลื่อนชั้น/ตำแหน่งผู้กำกับกำลังสำรองฯ จากพันตรีเป็นพันโท สุภพ ซ่อมประดิษฐ์ ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติที่มีความหมายอีกรางวัลหนึ่งในชีวิตและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า โดยเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ปธ๙) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะหนใหญ่ตะวันออก เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร ได้เมตตาประทานผ้าสไบมหามงคล ใบประกาศวุฒิบัตรแก่คณาจารย์สายพระเวท กับ”ชมรมพระเวทย์และสักยันต์แห่งประเทศไทย” รวม57ท่าน โดยอาจารย์เขียว เทพทองทำหน้าที่ประธานในพิธีฝ่ายฆาราวาส นำคณะเข้ารับมอบผ้าสไบมหามงคลพร้อมวุฒิบัตร ในงานพิธีก่อนที่จะเดินทางไปประเทศมาเลเซีย-ฮ่องกง-ไต้หวันและประเทศจีน เพื่อเยี่ยมเยือนลูกศิษย์ชาวต่างชาติ ด้วยเอกลักษณ์เด่นเฉพาะตัวในการร่ายอาคมที่ ทรงพลัง-ดุดัน แผงไว้ด้วยมนต์ขลังอย่างน่าอัศจรรย์ โดยผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปประเทศละ4-5วันในแต่ละเดือนเป็นนิจเรื่อยมา