อาจารย์เขียว เทพทอง อ่านโองการบูชาฤกษ์ “ไอ้ไข่”วัดบางแพรก จ.นนทบุรี

วันที่ 9 พ.ค.63 เวลา 09.00 น.ที่วัดบางแพรก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้จัดพิธีเททองหล่อ “ไอ้ไข่” รุ่น “โคตรรวย” ความสูง 1.20 ม. โดย ท่านอาจารย์ เปลี่ยน ได้เป็นผู้กำหนดบูชาฤกษ์ อาจารย์เขียว เทพทอง เป็นผู้อ่านโองการ อาจารย์มหาคเณศ จุดเทียน ในพิธี หลังจากอาจารย์เขียว ได้กล่าวโองการบวงสรวง

อาจารย์มหา กล่าวถวายเครื่องเส้น เหล่าเทพเทวดา อาจารย์เอก กล่าวเชิญต่อจิตวิญญาณของไอ้ไข่ วาระแห่งมงคลฤกษ์ ในการหลอมมวลสาร เจ้าอาวาสวัดบางแพรก ได้นำมวลสารศักดิ์สิทธิ์ อาจารย์เขียว ได้นำมวลสาร อาการสามสิบสอง , มวลสารธาตุทั้งสี่ เพื่อให้เกิดรูปเกิดนาม และมวลสารแผ่นชนวน เหล่าเกจิสายสงฆ์ สายฆราวาส ได้มอบให้ อาจารย์มหาคเณศ นำแผ่นชนวน เขียนด้วยนะ 108

ประกอบอักขระ ตามสายพระเวทย์ อาจารย์เอก อัคคี ได้นำแผ่นชนวน (สายใต้) ที่รับจาก คุณอ๊อด สิชล เข้าร่วมหล่อไอ้ไข่บูชา 7 นิ้ว มวลสารทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ได้ถูกนำมาหลอมร่วมให้เป็นหนึ่งเดียว ก่อกำเนิด เป็น ไอ้ไข่ โดยมีหลวงปู่ต้นน้ำ, อาจารย์เอก ดนตรี สวดขัยยันโต โดยในระหว่างทำพิธีเททองหล่อ ไอ้ไข่ ได้เกิดอัศจรรย์ พระอาทิตย์หรงกลดขึ้น ในระหว่างพิธีอีกด้วย โดยหลังจากนี้จะหาฤกษ์ยามที่เหมาะสม เพื่อทำพิธีสมโภชน์อีกครั้งในภายหลัง