อ.เขียว กดพิมพ์หัวนอโม ว่านผงยาจินดามณี แจกส่งถึงบ้านให้เป็นขวัญกับศิษย์

ที่สำนักสักยันต์ 13 ซ.โกบ๊อ 9 (รัชดาท่าพระซอย 1) ถ.ตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี อาจารย์เขียว เทพทอง กล่าวว่าเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับ ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 วันเสาร์ ตามโบราณกาลถือว่าเป็นวันมหามงคล (เป็นวันแรง วันที่ทรงอาณุภาพ) เหมาะอย่างยิ่งที่จะจัดทำพิธีกรรม แต่ด้วยเนื่องจาก โรคเชื้อโควิด-19 ที่กำลังระบาด ในบ้านเราอยู่ในเวลานี้ จึงไม่สามารถที่จะประกอบพิธีกรรมใหญ่ ในวันดังกล่าวได้ อาจารย์ จึงได้ทำพิธีด้วยตนเองโดยลำพัง สวดพระคาถาโพธิบาท (พระคาถาป้องกันภัย 10 ทิศ)

ขออานุภาพแห่ง พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ จงมาปกปักรักษา ให้สัพพะทุกข์ สันพะโศก สัพพะโรค สัพพะภัย สัพพะเคราะห์ เสนียดจัญไร จงสูญมลายหายไป พร้อมพิมพ์กดหัวนอโม ผงยาจินดามณี ( ผงยาวาสนา ) และ มีมวลสารเพิ่ม เติม ในยุคก่อน ที่ อาจารย์ ได้รับมาตั้งแต่ พ.ศ. 2517 นำมาคลุกผสมร่วมด้วย เพื่อนำเอามาแจกจ่ายให้กับลูกศิษย์และคนที่ใกล้ชิดอาจารย์ ได้นำติดตัวไปใช้กัน

โดยก่อนหน้านี้อาจารย์ได้นำหัวนโม ที่อาจารย์ได้ไปปลุกเสก. ที่เขาอ้อ ปี 2562 ที่ผ่านมา อาจารย์ได้รับมา สามเนื้อ คือ เนื้อทอง. เนื้อเงิน. เนื้อนาค สามกษัตริย์. รวมเป็นชุดทั้งหมด 100 ชุด แจกให้ฟรีสำหรับศิษย์ของสำนักไปแล้ว ในครั้งนี้ อาจารย์ได้รับมา แจกให้กับลูกศิษย์ ที่เดินทางมาที่สำนัก คนละชุด “ฟรี” แต่ก็มีลูกศิษย์จำนวนมากที่มีความต้องการอยากได้ แต่ไม่สามารถเดินทางมารับด้วยตนเองได้ ขอให้อาจารย์ช่วยจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ อาจารย์ก็ขอให้ช่วย ค่าเดินทาง ไปที่ไปรษณีย์และค่าส่งรวม 100 บาท อาจารย์ก็จะให้ลูกหลานไปจัดส่งให้ได้เช่นกัน

อาจารย์พูดได้เต็มปากว่า (จิ๋วแต่แจ๋ว) หัวนอโม นี้ถือว่าสุดยอด เพราะอาจารย์ได้นำเอามวลสารผงยาต่างๆที่อาจารย์ได้ไปเข้าร่วมในพิธีต่างๆมารวบรวมผสมคลุกรวมเข้ากันให้เป็นผงยาวาสนาที่สุดวิเศษ……โดยหัวนอโม จินดามณี ( นอโม ยาวาสนา ) มีส่วนผสม. ดังนี้  1. ผงยาจินดามณี ( ผงยาวาสนา ) ทำพิธี บด ผสม บวงสรวง ที่วัดในเตา ปี พ.ศ. 2561  2. ผงยาจินดามณี สายเขาอ้อ จาก อ.สิทธิชัย ปี 2561   3. ผงยาจินดามณี จรกอาจารย์สิทธิชัย ปี 2562 ในวันที่จันทร์เพ็ญ เดือน12   4. ผงปฐมังกำเนิด จาก อาจารย์ปฐม. อาจสาคร ปี พ.ศ 2523   5. ผงขรัว ขรัวตาคง อาจารย์ขุนแผน ได้รับจากวัดศรีจันทร์ ที่ อาจารย์ชุม ไชยคีรี เป็นผู้ทำพิธี บวงสรวง แบ่งให้กับ หลวงปู่โต๊ะ. หลวงพ่อเต๋ คงทอง และหลายเกจิ ในยุคนั้น   6. ผงพระมหาปราดถนา. ของหลวงปู่คำพันธ์. วัดพระธาตุมหาชัย. ปี พ.ศ. 2528

7. ผงมหาลาภ หลวงพ่อพิน. วัดอุบลราชวณาราม ปี พ.ศ. 2517   8. ผงสัตนาเค หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่. จาก พ่อปฐม. อาจสาคร   9. ผงดินศักดิ์สิทธิ์ สี่ชมภูทวีป จากประเทศอินเดีย ได้รับจาก อาจารย์เอก ดนตรี   10. ผงธูปศักดิ์สิทธิ์ ทั่วประเทศ   11. น้ำมนต์พุทธศักดิ์สิทธิ์ ของหลวงพ่อพิน วัดอุบลราชวณาราม. ปี พ.ศ. 2516   12. น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์พระศรีสากยมุณี. วัดสุทัศน์ ปี พ.ศ. 2525   13. ผงแป้งหลวงปู่บุตรดา. วัดกลางชูศรี. พ.ศ. 2524   14. ผงพระพุทธคุณ. หลวงปู่สี. ( พระครูขี้หอม)วัดถ้ำเขาบุญนาค. จังหวัดนครสวรรค์. พ.ศ. 2527 เจ้าอาวาสปีนั้นท่านมอบให้   15. ผงพุทธคุณ หลวงปู่จันทร์ ( พญายม ยังเกรงใจ ). วัดศรีเทพ จังหวัดนครพนม   16. น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ สายอาจารย์เสาร์. อาจารย์มั่น ได้รับจากหลวงพ่อโชติ. วัดภูเขาแก้ว. จังหวัดอุบลราชธานี ปี พ.ศ. 2527
ร่วมเป็นมวลสาร โสฬสมงคล ทั้ง 16 พุทธคุณ

จากจดหมายเหตุกรุงศรี..ด้วยสมัยก่อน ได้มีการกล่าวถึงโรคระบาด ทางจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เคยมีการจัดทำแจกหัวนโม เพื่อให้เป็นขวัญกำลังใจ ในการต่อสู้กับโรคภัยที่เกิดขึ้น

ป.ล..ลูกศิษย์ท่านใดมีความต้องการอยากได้มารับได้ฟรี ทีสำนักสักยันต์ อาจารย์เขียว เทพทอง 13 ซ.โกบ๊อ 9 (รัชดาท่าพระซอย 1) ถ.ตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี สอบถามโทร 088-487-4567