ดรีมเวิลด์รวมพลังฮีโร่น้อย “Hero Run Junior2” มอบทุกบาทแก่โครงการพระดาบส

ดรีมเวิลด์ตอกย้ำความสนุก เสริมสุขภาพกับกิจกรรมการกุศล “ Hero Run Junior2 ”  รายได้ทั้งหมด มอบให้โครงการพระดาบส เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 62 ที่ผ่านมา บรรยากาศงานวิ่งการกุศล  Hero Run Junior2 ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม สนุกสนานกับกิจกรรม Hero Run แล้วยังได้เล่นเครื่องเล่นที่ถูกใจ เรียกได้ว่า เพลิดเพลินกันได้ตลอด1 วันเต็ม แบบสุขกาย สุขใจ

นายสิทธินันท์ กิติพราภรณ์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ ได้เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ กล่าวว่า “ รู้สึกภาคภูมิใจที่ดรีมเวิลด์ได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการช่วยเหลือผ่านโครงการพระดาบสกับลูกค้าของเรา เป็นพลังเล็ก ๆ ที่ดรีมเวิลด์จัดขึ้นมุ่งการสร้างความสุข สนุกทั้งครอบครัว

และได้ทำการกุศลไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย ขอบคุณทุกพลังฮีโร่ ที่ทำให้วันนี้ประสบความสำเร็จ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าดรีมเวิลด์จะมีโอกาสได้คืนสิ่งดีๆ ให้สังคมในครั้งนี้ต่อไป กิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้  แบ่งเป็น 2 ช่วงอายุ ได้แก่ อายุ 4–5 ปี และ 6–8 ปี  สนุกกับการวิ่งน่ารักๆ ของ เหล่านักวิ่งฮีโร่น้อย

ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามรอบทะเลสาบประมาณ 300 เมตร น้อง ๆ วิ่งเข้าเส้นชัยแล้ว ทุกคนได้รับเหรียญฮีโร่รัน สุดน่ารัก เป็นที่ระลึก พร้อมยังได้ร่วมสนุกกับเครื่องเล่นที่น้องๆ ชื่นชอบ  งานนี้ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งสุขภาพดี ความสนุก ทั้งครอบครัว และที่สำคัญได้ร่วมทำการกุศลร่วมกับสวนสนุกดรีมเวิลด์อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของดรีมเวิลด์ได้ที่ www.facebook.com/dreamworldpark โทร.0-2577-8666